Hiển thị tất cả 6 kết quả


Giới Thiệu Về Bồn ngâm chân Beurer

  • Trươc đây khi xã hội chưa phát triển thì việc có được những chiếc bồn ngâm chân còn rất hạn chế, người ta thường chì ngâm chân với nước ấm, nhưng hiệu quả không cao bằng bồn ngâm chân. Để có một sức khỏe tốt thì bạn nên đầu tư cho gia đình mình 1 thiết bị như bồn ngâm chân.
    Bồn ngâm chân
    bồn ngâm chân fb50
  • Bồn ngâm chân Beurer là được làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, hiện đại và bền bỉ, bồn còn có các con lăn bố trí hợp lý, cùng các rãnh phun nước sủi bọt tập trung massage vào các huyệt đạo khác nhau giúp tăng cường lưu thông máu và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau cực kỳ hiệu quả.
  • Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì mọi người đều có thể sử dụng bồn ngâm chân , trên thị trường bán rất nhiều loại với các kiểu dáng, kích cở khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người. Khi mua bồn ngâm chân bạn nên chú ý đến hãng sản xuất, nên chọn thương hiệu nào có uy tín trong lĩnh vực này để có sự trải nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm của bồn ngâm chân Beurer:

- Bồn có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cao cấp và bền bỉ - Sử dụng công nghệ mới - Bồn sử dụng rất an toàn, dể sử dụng ai củng có thể dùng được. - Bồn rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản. - Chức năng hẹn giờ thông minh - Bảng điều khiển đơn giản với màn hình LED

Nhược điểm của bồn ngâm chân :

- Bồn ngâm chân có giá thành cao, nhưng cũng tùy loại, tùy vào hãng sản xuất, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với kinh tế nhà mình. - Bồn sử dụng điện năng nên nếu mất điện thì quá trình sử dụng sẽ dán đoạn.