Hiển thị tất cả 2 kết quả

18.700.000 
32.050.000 

1. Giới thiệu về máy xay cà phê

Máy xay cafe là thiết bị được sử dụng để xay cà phê hạt bằng điện, giúp người dùng tiết kiệm thời gian pha chế hơn so với các máy xay cà phê tay truyền thống. Máy xay cà phê nhân giúp tiết kiệm tối đa thời gian và cũng đảm bảo được độ mịn đồng đều của bột cà phê thành phẩm, vốn là một yếu tố quyết định tạo nên một ly cà phê ngon.
Đặc biệt, máy xay cà phê bột là một công cụ không thể thiếu khi bạn sở hữu các dòng máy pha cà phê bán tự động, ấm pha cà phê…

2. Các đặc điểm của máy xay cà phê hạt

Máy xay cà phê espresso có số đặc điểm nổi bật như sau:
  • Tiện lợi hóa quá trình xay cà phê, kiểm soát được định lượng cà phê cần sử dụng vừa đủ và độ mịn bột cà phê mong muốn theo nhu cầu. Cà phê xay sẵn để quá lâu sẽ mất đi một phần hương vị.
  • Việc trang bị một chiếc máy xay sẽ đảm bảo ly cà phê chiết xuất luôn được sử dụng bột xay mới. Nhờ đó mà đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ gia đình, văn phòng, quán cafe đến nhà hàng, khách sạn.
  • Chủ động trong quá trình chọn hạt cà phê chất lượng, để cho ra bột cà phê đúng tiêu chuẩn. Loại bỏ các lo lắng việc bột cà phê mua sẵn bị trộn hương liệu, phụ gia hay tỷ lệ trộn giữa các thành phần không đúng yêu cầu.
  • Máy xay cà phê cho nhà hàng gia đình ít người hay văn phòng thường nên chọn mua máy xay cafe mini có công suất nhỏ. Các quán cà phê trung bình hay lớn hơn có thể chọn những dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp công suất lớn, đảm bảo sản lượng pha chế được nhiều nhất có thể.
    Đa số máy xay cà phê nhập khẩu hiện nay đều được thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian từ đơn giản đến sang trọng.
  • Chế tạo từ các chất liệu cao cấp bền bỉ, đảm bảo thời gian xay nhanh, cho ra bột cà phê mịn theo đúng yêu cầu. Phần cối xay, chén hay lưỡi dao nên được làm từ kim loại cao cấp, chống mài mòn và chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

3. Một số sản phẩm máy xay cà phê chuyên nghiệp được tin dùng

Máy Xay Cà Phê Ascaso iBar 8 là sản phẩm máy xay cà phê chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Ascaso. Máy có thiết kế sang trọng, phù hợp sử dụng cho quán cà phê quy mô lớn. Ascaso iBar 8 Màn hình điều chỉnh cảm ứng tiện dụng, dễ sử dụng và điều chỉnh đối với mọi đối tượng người dùng. Trên màn hình sẽ hiển thị số lượng cà phê được rang xay trong ngày/tuần/tháng hoặc từ khi sử dụng máy xay cà phê. Bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian xay cà phê cho phin đơn và phin đôi cho máy.