Hiển thị tất cả 7 kết quả

6.300.000 

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí Beurer LR500

12.000.000 

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí ion LR200

4.500.000 
2.750.000 

Không khí ngày càng ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Việc sở hữu một chiếc máy lọc không khí Beurer đem đến sự an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn. Vậy máy lọc không khí là gì, cơ chế hoạt động ra sao, nên mua loại nào tốt, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Máy lọc không khí là gì

Máy lọc không khí là một thiết bị nhà thông minh có tác dụng giúp loại bỏ bụi siêu nhỏ, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa.. mà mắt thường không thể nhìn thấy được, có nguy cơ gây nên dị ứng hay các bệnh đường hô hấp trong không khí. Ngoài ra còn giúp khử mùi, khí độc bằng các lớp lọc bụi HEPA hay lớp than hoạt tính.máy lọc không khí và tạo ẩm Beurer

Có nên mua máy lọc không khí không

Máy lọc không khí Beurer có công dụng giúp loại bỏ bụi bẩn, nếu trong nhà bạn có thú cưng thì máy sẽ giúp đảm bảo lông của chúng bay trong không khí khiến bạn vô tình hít phải. Ngoài ra, máy còn giúp loại bỏ bụi bẩn có kích thước chỉ 0,3 micron nhờ trang bị màng lọc HEPA. Không chỉ thế, máy lọc không khí còn giúp khử mùi khó chịu như mùi ẩm mốc, khói thuốc lá hay mùi phấn hoa và còn có tác dụng bắt muỗi đối với những nhà ở nơi bị nhiều muỗi. Ngoài ra, Máy lọc không khí còn có chức năng giúp cấp độ ẩm cho không gian nhà hay phòng của bạn. Giúp căn nhà bạn luôn mát mẻ, không khiến khô da, mắt hay cổ họng của bạn. Ngược lại đối với môi trường quá ẩm thì máy sẽ giúp hút bớt ẩm, giữ độ ẩm ổn định cho nhà của bạn. Không chỉ thế, một số Máy lọc không khí còn có chức năng bắt muỗi, xông tinh dầu giúp thư giãn và ngủ ngon.Chình vì những công dụng tuyệt vời như thế, chúng ta hoàn toàn nên sắm cho gia đình của mình một chiếc máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe và mang đến không gian sống thoải mái, dễ chịu hơn.

Phân loại máy lọc không khí Beurer

Máy lọc không khí phòng ngủ

Con người chúng ta dành 1/3 cuộc đời cho việc ngủ, đó là thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày tất bật. Phòng ngủ hay phòng riêng luôn là không gian cần sự thoải mái, yên tĩnh, nhưng thường không có diện tích quá lớn nên không thường xuyên thông thoáng nhờ gió lùa nên dễ sinh vi khuẩn, nấm mốc. Vì thế, có rất nhiều loại máy lọc không khí dành cho phòng riêng và không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Máy lọc không khí phòng khách

Những loại máy lọc không khí cho toàn bộ ngôi nhà thường có kích thước lớn hơn với công suất hoạt động mạnh mẽ hơn để có thể giúp làm sạc bầu không khí cho cả ngôi nhà của người dùng. Đây là loại máy lọc không khí được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Máy lọc không khí xe ô tô

May lọc không khí trên xe hơi sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn và khử mùi trong xe hơi, đây là loại rất được quan tâm hiện nay khi ngày càng nhiều người ý thức được việc cần một bầu không khí dễ chịu hơn trên xe hơi, bởi không thể thường xuyên mở cửa xe vì khói bụi, nắng nóng nên không được thông thoáng, dễ gây mùi khó chịu.

Máy lọc không khí văn phòng

Với thời gian 8 tiếng mỗi ngày làm việc tại văn phòng do đó dòng máy lọc không khí văn phòng cũng khá quan trọng. Cũng như các dòng máy lọc khí khác, máy lọc không khi văn phòng với nhiều tính năng như làm sạch bụi bẩn, khử mùi và cung cấp độ ẩm. Tuy nhiên đặc điểm của văn phòng là không gian lớn lên dòng máy lọc khí này có kích thước khá lớn để làm sạch bầu không khi cho cả văn phòng làm việc.

Máy lọc không khí tạo ẩm

Bên cạnh khả năng làm sạch, máy lọc khí tạo độ ẩm giúp duy trì độ ẩm trong không gian phòng ở một mức nhất định, giúp thành viên trong gia đình hạn chế tối đa các tình trạng về da như khô, bong tróc

Tiêu chí để chọn máy lọc không khí loại nào tốt

Công suất máy và diện tích sử dụng

Việc lựa chọn máy lọc không khí phù hợp cần quan tâm đến công suất của máy và diện tích mà bạn cần sử dụng. Để xác định được tiêu chí này thì bạn cần phải tham khảo thông tin sản phẩm của nhà sản xuất xem máy có công suất như thế nào, đồng thời tham khảo sự tư vấn của nhân viên chuyên nghiệp tại các cửa hàng kinh doanh máy lọc không khí.Quan trọng là bạn cần nắm được diện tích căn nhà hay căn phòng mà bạn cần trang bị máy. Mỗi máy đều có diện tích tối thiểu và diện tích hoạt động tối đa của mình để bạn lựa chọn sao cho phù hợp.Công suất cũng quyết định đến diện tích sử dụng, để dảm bảo thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất nên chọn máy lọc có công suất và diện tịch phù hợp với không gian phòng.Quạt tháp Beurer LV200Cụ thể:
  • Không gian phòng có diện tích 15m2 có thể chọn máy lọc khí công suất 160 m3/giờ
  • Không gian 15 – 20 m2 chọn máy lọc công suất 180 m3/ giờ
  • Không gian 20 -30 m2: Chọn máy lọc công suất 240 m3/ giờ
  • Không gian lớn hơn 40m2, chọn máy lọc công suất 510m3/ giờ

Thiết kế

Thiết kế là một trong những tiêu chí rất được quan tâm, lựa chọn màu sắc, kiểu dáng máy sao cho phù hợp với thiết kế, mà sắc chủ đạo ngôi nhà hay căn phòng của bạn để đảm bảo tính thẩm mĩ và thể hiện sự sành điệu của người sử dụng