Hiển thị tất cả 14 kết quả

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử Beurer FT15

160.000 

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử Beurer FT90

1.430.000 
115.000 
150.000 

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử đo tai Beurer FT58

820.000 
955.000 
950.000 

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế đo tai Beurer FT78

1.145.000 

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế không tiếp xúc Beurer FT95

2.600.000 
250.000 
480.000 
1.450.000 

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT100

2.380.000 

Nhiệt kế điện tử và hồng ngoại

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì không thể thiếu nhiệt kế đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích giúp bố mẹ có thể theo dõi sức khỏe của bé cũng như mọi thành viên trong nhà.

Các loại nhiệt kế

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại nhiệt kế khác nhau cho mẹ lựa chọn. Như nhiệt kế thủy ngân truyền thống, còn tiện lợi hơn thì có nhiệt kế điện tử đa năng, nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo hậu môn, nhiệt kế hồng ngoại của các hãng nổi tiếng như nhiệt kế điện tử Beurer.
 • Nhiệt kế điện tử Beurer FT90 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ) và đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE
 • Nhiệt kế điện tử Beurer FT70 là sản phẩm tích hợp của hai dòng sản phẩm thế hệ trước. Nhiệt kế điện tử đo tai trán Beurer FT70 có thể đo nhiệt độ trán và nhiệt độ tai, cho kết quả nhanh và chính xác, ngoài ra với ưu điểm nổi bật của sản phẩm lai, thiết bị hội đủ yếu tố và tính năng của các dòng sản phẩm trước như đo nhiệt độ môi trường, đo nhiệt độ bề mặt cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
 • Nhiệt kế điện tử đo tai trán Beurer FT65 Với thời gian đo nhanh, độ chính xác cao và đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhiệt kế điện tử chiếm toàn bộ lòng tin của mọi phụ huynh ở mỗi gia đình.
 • Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Beurer FT100, không cần tiếp xúc với vật cần đo nhiệt độ, chỉ cần để nhiệt kế cách vật cần đo nhiệt độ một khoảng nhất định, bấm nút đo, sau vài giây có tín hiệu báo, ta được kết quả đo nhiệt độ chính xác

Nhiệt kế điện tử Beurer

Dòng nhiệt kế điện tử đa năng ra đời khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của nhiệt kế bằng thủy ngân và đo nhiệt kế điện tử cho ta kết quả rất chính xác. Ngày nay các sản phẩm này cũng được sử dụng rất nhiều thay cho nhiệt kế truyền thống. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích, nhanh gọn, tiện lợi, chính xác. Dựa vào tia hồng ngoại, hoặc cảm biến nhiệt giúp do nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng. Nhiệt kế hồng ngoại là một loại nhiệt kế dùng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại để đo nhiệt độ. Công nghệ đo nhiệt độ này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống: Y tế, công nghiệp: đo nhiệt độ động cơ, máy móc, lò nung, đo nhiệt độ từ xa tại những nơi khó tiếp xúc, nhiều chất độc hại. Loại nhiệt kế này được các kỹ sư rất tin dùng vì tính chính xác và tốc độ đo nhanh của nó. Những hãng sản phẩm được tin dùng trên thị trường hiện nay: nhiệt kế hồng ngoại omron, nhiệt kế hồng ngoại microlife, nhiệt kế hồng ngoại cảm ứng hy-216... dễ sử dụng, độ chính xác cao. Nhiệt kế điện tử cho bé có độ chính xác cao Nhiệt kế điện tử có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến như: nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế đo nách, nhiệt kế điện tử đo nước, nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ phòng, nhiệt kế điện tử đo tai...

Ưu điểm:

 • Chính xác
 • Thời gian đo nhanh chỉ mất từ 10 - 30s.
 • Sử dụng rất dễ dàng.
 • Lưu được các lần do và đưa ra cảnh báo khi đo
 • Có thể do được ở nhiều vị trí như trán, tai, nách, hậu môn, miệng...

Nhược điểm:

 • Nhiệt kế điện tử giá thành cao hơn chút
 • Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên loại các loại nhiệt kế điện tử đo tai hoặc nhiệt kế điện tử đo trán hay loại nhiệt kế hồng ngoại đều sẽ rất tiện lợi, thời gian nhanh chóng, khi đo không làm bé sợ hay khó chịu như nhiệt kế thủy ngân và nhiệt kế điện tử rất đa năng giúp chắm sóc sức khỏe cho bé tốt nhât và an toàn.